Shopping Cart

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 088-5008050

  • ไทย
  • English
Banner Mokan GN
Banner Mokan RED
Banner Mokan MAKA
previous arrow
next arrow
[Rich_Web_Video id="1"]

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

BA_Green_1
BA_Green_2
BA_Green_3
BA_Green_5
BA_Green_4
คุณทัศนีย์
รีวิวจากผู้ใช้จริง
เลือกใช้แค่แชมพูกับครีมนวดผมค่ะ ใช้อยู่ 3 เดือนก็เห็นผลแล้ว ผมหนาขึ้น แข็งแรงขึ้น ประทับใจมากค่ะ

เป็นคนใส่หมวกออกกลางแดดบ่อยค่ะ ผมตรงกลางหน้าผากเลยบาง โชคดีที่ได้เพื่อนแนะนำ Dr Mokan ให้ใช้นะคะ ไม่งั้นคงจะอาการแย่ลงไปกว่านี้แน่ๆค่ะ ส่วนตัวเลือกใช้แค่แชมพูกับครีมนวดผมค่ะ ใช้อยู่ 3 เดือนก็เห็นผลแล้ว ผมหนาขึ้น แข็งแรงขึ้น ประทับใจมากค่ะ แนะนำให้ลองใช้กันดูนะคะ

คุณทัศนีย์
อายุ 41 ปี

คุณมธุลดา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
แค่เดือนเดียวก็สังเกตผลลัพธ์ได้แล้ว ส่วนตัวใช้มาเรื่อยๆเข้าเดือนที่ 4 แล้วค่ะ ผมกลับมาหนาเป็นปกติแล้วอะค่ะ ประทับใจจริงๆ

ไรผมตรงกรอบหน้าผากบางค่ะ ช่วงก่อนหน้านี้เครียดด้วย ผมร่วงไปเยอะเลยค่ะ เภสัชกรร้าน Healthy Max แนะนำ Dr Mokan สูตรสีแดงมาให้ใช้ค่ะ ทีแรกก็แอบกังวลนะคะว่าจะได้ผลจริงมั้ย แต่พอได้ใช้จริงเท่านั้นแหละค่ะ แค่เดือนเดียวก็สังเกตผลลัพธ์ได้แล้ว ส่วนตัวใช้มาเรื่อยๆเข้าเดือนที่ 4 แล้วค่ะ ผมกลับมาหนาเป็นปกติแล้วอะค่ะ ประทับใจจริงๆ รู้สึกสบายใจมาก หายกังวลไปเลยค่ะ

คุณมธุลดา
อายุ 36 ปี

คุณนับดาว
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ใช้ไปได้แค่ 2 เดือนกว่าเท่านั้นค่ะ เห็นผลทันใจมาก

น่าจะเป็นเพราะทำงานหนักและอายุเพิ่มขึ้นนะคะ ผมเลยเริ่มร่วงและบางลงค่ะ ปีสองปีแรกไม่ได้ใส่ใจเลย แต่พอเริ่มสังเกตแล้วรู้สึกเสียความมั่นใจค่ะ555 โชคดีนะคะได้ Dr Mokan มาเป็นตัวช่วยให้ผมกลับมาดกหนาดูเป็นปกติ ใช้ไปได้แค่ 2 เดือนกว่าเท่านั้นค่ะ เห็นผลทันใจมาก แนะนำให้ลองใช้นะคะ ประสิทธิภาพดีจริงๆค่ะ

คุณนับดาว
อายุ 32 ปี

คุณพรรณิการ์
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ตัดสินใจลองใช้ Dr Mokan สูตรสีเขียว ช่วยให้ผมกลับมาหนาเป็นปกติได้ค่ะ รู้สึกมีความมั่นใจเป็นปกติแล้วด้วย

เพราะกรรมพันธุ์แท้ๆเลยค่ะ ตอนแรกกังวลมากเลยนะคะ ผมตรงกลางหน้าผากบางมาก เห็นหนังศีรษะสีขาวชัดมากค่ะ เสียความมั่นใจไปเยอะมากๆ รู้สึกดีใจนะคะที่ได้ตัดสินใจลองใช้ Dr Mokan สูตรสีเขียว ช่วยให้ผมกลับมาหนาเป็นปกติได้ค่ะ รู้สึกมีความมั่นใจเป็นปกติแล้วด้วย ใช้แค่เซรั่มโทนิคหยดทุกวันนานอยู่ 2 เดือนเองค่ะ ใช้ได้ผลดีจริงๆ ประทับใจ

คุณพรรณิการ์
อายุ 34 ปี

คุณกนก
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ใช้ Dr Mokan สูตรสีเขียว ปัญหาผมบางจากฮอร์โมนดีขึ้นเยอะเลยครับ กลางศีรษะที่เคยบางก็หนาขึ้นถนัดตา ประทับใจจริงๆ

อายุเยอะแล้วครับ ฮอร์โมนเริ่มเปลี่ยนไปตามวัย สุขภาพผมก็เริ่มอ่อนแอลงเรื่อยๆ ผมบางลงเรื่อยๆ แต่ก็ยังต้องรักษาภาพลักษณ์และบุคลิกไว้อยู่ครับ สิ่งนี้สำคัญมากๆ รู้สึกดีใจนะครับที่ได้ใช้ Dr Mokan สูตรสีเขียว ปัญหาผมบางจากฮอร์โมนดีขึ้นเยอะเลยครับ กลางศีรษะที่เคยบางก็หนาขึ้นถนัดตา ประทับใจจริงๆ

คุณกนก
อายุ 47 ปี

Red Series สูตรดั้งเดิมกว่า 28 ปี จากญี่ปุ่น 

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงผมบางจากปัจจัย ภายนอกอื่นๆ ความเครียด มลภาวะ สารเคมี

Green Series สูตรสมุนไพรแท้สกัดเข้มข้น

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงผมบาง จากพันธุกรรมและฮอร์โมน

Red Series สูตรดั้งเดิมกว่า 28 ปี จากญี่ปุ่น

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงผมบางจากปัจจัย ภายนอกอื่นๆ ความเครียด มลภาวะ สารเคมี

Green Series สูตรสมุนไพรแท้สกัดเข้มข้น

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงผมบาง จากพันธุกรรมและฮอร์โมน

เกี่ยวกับเรา

จากตำนานอันเป็นที่กล่าวขานของหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ริมทะเลสาป KAWAGUCHI ซึ่งเป็นหนึ่งในทะเลสาป ที่อยู่ล้อมรอบ FUJIYAMA MOUNTAIN หรือภูเขาไฟฟูจิ อันเลื่องชื่อของ ประเทศญี่ปุ่นทางตะวันตกของกรุงโตเกียว ณ ที่แห่งนั้น นานนับร้อยปี…ที่ไม่มีผู้ใดในหมู่บ้าน มีผมบาง หรือ ศีรษะล้านเลย เนื่องด้วยประเพณีเก่าแก่ที่สืบทอด….ปากต่อปาก….รุ่นต่อรุ่นว่า ให้นำรากของ SOUHAKUHI EKISU ซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองที่ขึ้นอยู่ตามธรรมชาติ บริเวณริมทะเลสาบมาบดให้ละเอียด แล้วนำไปหมักด้วยวิธีการแบบดั้งเดิมอันเป็นเทคนิคเฉพาะ แล้วนำ SOUHAKUHI EKISU ที่ได้มาทา บริเวณหนังศีรษะก็จะสามารถป้องกันและแก้ไข…